Thiết Bị Vệ Sinh Phòng Tắm và Nhà Bếp Cao Cấp Teady

Mang tiện nghi tới gia đình bạn

Kinh doanh thiết bị vệ sinh có thực sự là bài toán khó? Cùng tìm hiểu và đưa ra "cách giải" cực dễ qua chia sẻ của Teady nhé

1. Giới thiệu thị trường kinh doanh thiết bị vệ sinh

Đối với thị trường nói chung và Kinh doanh thiết bị vệ sinh nói riêng, mức độ cạnh tranh cùng nhu cầu của người tiêu dùng chưa bao giờ là hạ nhiệt, thậm chí còn tăng lên theo từng mùa. Hiện đa số bộ phận khách hàng luôn để ý đến tiêu chí như mẫu mã, thiết kế, chức năng và giá cả thì việc nhà kinh doanh buộc phải đổi mình để phù hợp với thị trường là điều tất yếu.

Kinh doanh thiết bị vệ sinh - thị trường sôi động bởi nhu cầu thiết yếu của người tiêu dùng

Kinh doanh thiết bị vệ sinh - thị trường sôi động bởi nhu cầu thiết yếu của người tiêu dùng

Trên thị trường tiêu dùng Việt Nam, việc Kinh Doanh thiết bị về sinh không còn xa lạ nhưng để nhà kinh doanh hoạt động hợp lý, nhạy bén để mang lại lợi nhuận cao thì không phải ai cũng làm được.

Và trong bài viết này, TEADY sẽ chia sẻ kinh nghiệm của mình để bạn có thể biết mình đang thiếu điều gì và xác định hướng đi để hoàn thiện khả năng của mình.

2. Tâm lý người kinh doanh thiết bị vệ sinh

Nhóm người mới: Là nhóm người mới bắt đầu bước vào thị trường hoạt động kinh doanh thường chưa có hoặc có chút ít kinh nghiệm kinh doanh nhỏ lẻ. Họ đặt chân vào thị trường thiết bị vệ sinh vì cảm thấy thị trường này đang có lợi nhuận cao, hay chỉ là xung quanh khu vực họ có lượng nhu cầu tiêu dùng mặt hàng này đang tăng lên.

Đối với nhóm nhà kinh doanh này trong suy nghĩ của họ còn khá mông lung trong việc phân loại, định hướng mục tiêu kinh doanh của mình trong Dài Hạn.

=> Nhóm này cần có sự tìm hiểu chuyên sâu và tư vấn từ chuyên gia có kinh nghiệm trong ngành về nhu cầu thị trường, cách thức tiếp cận thị trường để đứng vững trong quá trình hoạt đông kinh doanh.

Kinh doanh thiết bị vệ sinh - hãy chuẩn bị tâm lý khi lựa chọn

Kinh doanh thiết bị vệ sinh - hãy chuẩn bị tâm lý khi lựa chọn

Nhóm người có kinh nghiệm: Là nhóm người đã từng kinh doanh thiết bị vệ sinh hoặc những sản phẩm tương tự, biết cách vận hành của thị trường như nhu cầu, giá cả, sản phẩm. Điều họ thiếu bây giờ chỉ là cách phân phối nguồn cung và tiếp thị sản phẩm tới người tiêu dùng để gia tăng mức lợi nhuận họ có thể đạt được.

=> Nhóm này nên liên hệ hợp tác với những thương hiệu đã có trên thị trường để nâng cao vị trí hoạt động chính Showroom của bản thân họ.

3. Mục tiêu kinh doanh là gì?

Khi bạn đã hiểu được vấn đề thị trường kinh doanh thiết bị vệ sinh, vậy hãy cùng bắt tay vào định hướng mục tiêu kinh doanh cá nhân của mình.

Bạn cần dành thời gian tìm hiểu cũng như phân loại từng dòng và đặc tính của sản phẩm, của nhiều hãng chứ không riêng hãng nào. Điều này sẽ cho bạn thêm nhiều lựa chọn về mặt hàng kinh doanh và phân khúc thị trường bạn muốn hướng tới, tối đa hóa chi phí Vốn Ban Đầu mà bạn sẽ phải bỏ ra nhưng vẫn có nguồn hàng chất lượng cao.

Và để bạn đạt được thành công trong hoạt động kinh doanh, hãy tự xây dựng cho mình mục tiêu hoạt động Ngắn hạn và Dài hạn:

- Ngắn Hạn: Hoàn thiện cơ sở kinh doanh, tiếp cận được thương hiệu với khách hàng, tạo được thêm thật nhiều các mối quan hệ kinh doanh lâu dài.

- Dài Hạn: Phát triển thương hiệu của bạn trở thành đầu mối và nhà thầu trong khu vực cũng như trong ngành thiết kế lắp đặt trang thiết bị vệ sinh. Tạo nhiều hợp đồng với những công trình, nhà thầu xây dựng để có đơn hàng đầu tư cố định về sau.

Hãy đặt mục tiêu khi mở đại lý kinh doanh thiết bị vệ sinh

Hãy đặt mục tiêu khi mở đại lý kinh doanh thiết bị vệ sinh

Cuối cùng Định nghĩa kinh doanh hay còn gọi bằng cái tên Tôn Chỉ Kinh Doanh của bạn là gì?

Với TEADY chúng tôi là luôn đặt nhu cầu của quý khách hàng lên hàng đầu: “ Chúng tôi - TEADY không tạo nên những sản phẩm bình dân, chúng tôi tạo nên giá trị không gian sống trong mơ” - Thương Hiệu TEADY.

4. Bạn có gì trong tay để kinh doanh ?

Vốn là thứ đầu tiên bạn phải quan tâm, nếu không có vốn đầu tư, bạn sẽ không bao giờ đạt được thứ mà khách hàng muốn.

Để kinh doanh một dòng sản phẩm “Cao Cấp” như thiết bị vệ sinh thì chi phí bỏ ra tất yếu sẽ là sự tốn kém, không chỉ tốn kém về chí phí hàng hóa nếu như không mô tả khoản chi phí chiếm chỉ có từ 20-30%. Mà ở đây tôi muốn nói tới Chi Phí mặt bằng, Showroom, Setup không gian trưng bày thiết bị vệ sinh để tiếp cận khách hàng nhanh và tốt nhất.

Khi kinh doanh thiết bị vệ sinh hãy chuẩn bị mọi thứ mình có

Khi kinh doanh thiết bị vệ sinh hãy chuẩn bị mọi thứ mình có

Theo kinh nghiệm từ TEADY, để hoàn thiện không gian trưng bày phù hợp thì khâu trưng bày, thiết kế Showroom luôn là yếu tố quan trọng. Giá kệ trưng bày chuyên nghiệp, nghệ thuật là thứ đầu tiên đập vào mắt khách hàng, giúp họ liên tưởng cách lắp đặt tại không gian nhà của họ.

Nguồn hàng là điều cần lưu ý thứ hai, bạn vừa muốn có lượng hàng ổn định, chất lượng hàng nhập kho luôn đạt đúng chất lượng cần thiết, giá cả hợp lý. Chứ không muốn gặp phải trường hợp khi nhận hàng lần thì thiếu, lần thì nhầm mẫu mã hay thâm chí là hỏng vỡ hàng nhập.

5. Tìm hiểu thị trường, xác định nguyên lý 4P trong kinh doanh thị trường bạn cần biết:

Nguyên lý 4P là gì? Thì TEADY chúng tôi có thể giải thích với bạn như sau

4P là 4 kênh chiến lược hoạch định kinh doanh, phù hợp với mọi hình thức, mặt hàng kinh doanh trong thị trường ngày nay. Và 4P bao gồm những gì?

👉 Product: Bán gì? Mặt hàng như thế nào? Mẫu mã? Chất lượng? Dịch vụ? Thương hiệu?

Mục tiêu hiện giờ của bạn là trở thành thương hiệu thiết bị vệ sinh có uy tín trong ngành, vậy hãy xác định bạn không chỉ phát triển 1 một mặt hàng cố định.

Hiện nay, nhiều thương hiệu đã và đang phát triển mở rộng quy mô kinh doanh, thay vì họ chỉ tập trung vào mặt hàng thiết bị vệ sinh như Bồn Bệt, Lavabo, Sen vòi,… thì họ sẽ phát triển kèm với đó những mẫu sản phẩm thiết bị trang trí không gian nội thất như Hệ Thống Ánh Sáng, Đèn, Gạch Lát,… để đáp ứng tối đa hóa nhu cầu ủa thị trường.

Và để tồn tại lâu dài, tạo được uy tín với khách hàng, sản phẩm thiết bị của bạn luôn phải bắt kịp xu hướng tiêu dùng từ mẫu mã thiết kế, tính năng sử dụng và chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, bạn cần đào tạo, phổ biến chất lượng Dịch Vụ Chăn Sóc trước và sau khi khách hàng của bạn sử dụng thiết bị, sản phẩm Thương Hiệu Kinh Doanh của bạn.

👉 Price: Định giá thương hiệu, mặt hàng, chính sách của bạn đối với khách hàng.

Để khách hàng biết đến Thương Hiệu Thiết Bị Vệ Sinh của bạn, hãy suy nghĩ xem, Thương Hiệu của bạn đang nằm ở phân khúc nào trên thị trường, nhóm khách hàng nào hiện đang quan tâm tới Thương Hiệu của bạn. Từ đó, bạn sẽ định giá được Thương Hiệu của mình đang phát triển tốt hay xấu, khả năng phát triển trong tương lai nhanh hay chậm.

Để thực hiện được điều nay, hãy liên tục nâng cao hoạt động Marketing Thương Hiệu , nâng cao chất lượng Dịch Vụ khách hàng và những chính sách chăm sóc khách hàng mà Thương Hiệu bạn muốn nhắm đếm.

👉 Place: Kênh phân phối, kênh bán hàng của bạn là gì? Mô hình Showroom, Địa điểm bán hàng của bạn là gì? Mức độ tiếp cận của khách hàng tới thương hiệu.

Tại sao những thương hiệu, cửa hàng Kinh Doanh Thiết Bị Vệ Sinh trước đây gần như biến mất hoặc buộc phải thay đổi cách thức hoạt động? Bởi vì mô hình kinh doanh trước đây đã không còn phù hợp với nền kinh tế thị trường Số Hóa hiện nay, khi chuyển mình từ phương thức bị động-là chờ khách hàng có nhu cầu và tìm đến bạn. Thì nay, Nhà Kinh Doanh biết lắm bắt thời cơ, chủ động tìm tới khách hàng, tư vấn và kích thích nhu cầu sử dụng từ đó tạo ra một cuộc đàm phán giao dịch - tức khách hàng mua sản phẩm dịch vụ của bạn.

Một trong những cách thức kích thích nhu cầu tiêu dùng dễ dàng nhất là tạo nhiều chiến dịch khuyến mãi, chính sách hỗ trợ đại lý và khách hàng theo từng thời điểm cụ thể.

Nhưng chúng ta không thể không nhắc đến kênh thông tin, tiếp cận khách hàng chỉ với một cú click chuột hay đơn giản hơn là một hành động lướt ngon tay - Kênh bán hàng Online. Với khả năng tiếp cận một lượng khách hàng vô hạn mọi lúc mọi nơi thì kênh bán hàng Online trở thành kênh phân phối số một của mọi nhà kinh doanh như: Website, Mạng xã hội( Facebook, TikTok,…), Google, sàn thương mại điện tử(Lazada, Shopee,….) Với tổng doanh thu có thể gấp 4-5 lần doanh thu khi sử dụng kênh truyền thống.

👉 Promotion: Phương án quảng cáo, phát triển thương hiệu, thúc đẩy kênh bán hàng, Marketing sản phẩm.

Vậy làm thể nào để tạo ra một phương án quảng cáo, phát triển thương hiệu nhanh và hiệu quả nhưng chi phí thấp?

Quảng cáo bằng kênh online chính là câu trả lời to và rõ ràng nhất. Bằng việc lên kế hoạch quảng cáo trên Google hay Facebook, dựa trên việc xác định đối tượng khách hàng tiềm năng, nhu câu thị trường, mô phỏng hành vi khách hàng để thiết lập chiến lược quảng cáo tối ưu, đảm bảo khả năng thu hút và làm nổi bật thông tin Thương Hiệu, Sản Phẩm của bạn.

Để giải thích đầy đủ vấn đề này thì chưa thể nói hết trong bài viết này, nếu có thắc mắc hay câu hỏi, Ấn vào link sau đây để nhận bài giảng cụ thể cho Phương Án Truyển Thông Online từ TEADY:

=> CLICK VÀO ĐÂY để xem bài viết Mô hình và cách phát triển kênh bán hàng Online cho Đại Lý Kinh Doanh Thiết Bị Vệ Sinh.

6. Khó khăn trong kinh doanh thiết bị vệ sinh là gì? Và bạn giải quyết như thế nào.

Vậy khó khăn trong Kinh doanh thiết bị vệ sinh cần gì?

Cũng như câu hỏi ở trên thì để mở một cửa hàng kinh doanh Thiết Bị Vệ Sinh thì bạn cần phải nắm được những kiến thức cơ bản nhất trong kinh doanh và đây là 4 góp ý mà bạn cần phải nhớ:

👉 Loại sản phẩm mà bạn muốn tập trung kinh doanh

👉 Nên tham khảo thị trường hiện tại và xem chi tiết đối thủ cạnh tranh

👉 Tìm hiểu về nhà cung cấp sản phẩm cho bạn (chất lượng, giá cả, nguồn nhập)

👉 Giá cả sản phẩm liệu có rẻ không

Trở thành đối tác kinh doanh thiết bị vệ sinh Teady là cơ hội tuyệt vời cho bạn

Trở thành đối tác kinh doanh thiết bị vệ sinh Teady là cơ hội tuyệt vời cho bạn

Trên đây là những quan điểm, chia sẻ từ Thiết Bị Vệ Sinh TEADY tới người đọc, hy vọng về sự phát triển của bản thân Thương Hiêu Thiết Bị Vệ Sinh TEADY và thị trường thiết bị vệ sinh nói chung.

Thương Hiệu Thiết Bị Vệ Sinh TEADY còn rất nhiều điều muốn chia sẻ với các nhà Phân phối, đại lý, cửa hàng, showroom thiết bị vệ sinh.

Với chính sách giá hấp dẫn, dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp, giao hàng, lắp đặt, bảo hành bảo dưỡng chuyên nghiệp từ nhân viên kỹ thuật lành nghề được đào tạo bài bản, chỉn chu về sản phẩm, Teady chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng cao nhất.

Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu những thiết bị vệ sinh chính hãng TEADY với giá tốt nhất cùng nhiều ưu đãi lớn ngay hôm nay.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

👉 Hotline phòng kinh doanh: 0243.9021.999

📞 Tổng đài hỗ trợ: 0911.362.789

Email: cskhteady@gmail.com

Website: teadygroup.com

TEADY - MANG TIỆN NGHI ĐẾN GIA ĐÌNH BẠN

Theo TEADY GROUP
Bình luận Facebook

Công Ty TNHH Teady Việt Nam

1 5 200

OTHERS

Đang online:  11
Hôm nay:  339
Tất cả:  1.885.489
Hôm qua:  1.244
Tuần này:  3.635
Tuần trước:  10.795
Tháng này:  196.006
Tháng trước:  217.848
© ℗ Copyright ® Teady Group 2022